VIETTEL Logistics

Viettel Logistics là đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel)

Logistics là một phần của quản trị chuỗi cung ứng, là xương sống của thương mại, giúp liên kết chuỗi giá trị; giảm sự chậm trễ và chi phí; thúc đẩy tăng trưởng.

Với mục tiêu cung cấp giải pháp giúp khách hàng giải quyết bài toán về logistics trong quá trình vận hành chuỗi cung ứng, tháng 3/2017 Công ty TNHH MTV Logistics Viettel với 2100 Cán bộ nhân viên được ra đời.

Viettel Logistics cung cấp hệ sinh thái logictics khép kín giúp doanh nghiệp giảm gánh nặng trong quá trình vận hành với 4 nhóm DV chính:

Vận tải Nội địa

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc

Vận tải Quốc tế

Dịch vụ Forwarding và dịch vụ Hải quan

Dịch vụ kho

Giải quyết vấn đề về lưu kho, sorting và quản lý kho toàn diện.

Dịch vụ vận chuyển phát

Dịch vụ chuyển phát theo nhu cầu khách hàng

Không chỉ cung cấp các giải pháp Logistics toàn diện, Viettel Logistics còn liên tục ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình vận hành các giải pháp, giúp khách hàng gia tăng hiệu suất kinh doanh, qua đó gia tăng năng lực cạnh tranh.

Năm 2019, theo báo cáo của Vietnam Report, Viettel Logistics lọt TOP 1 ngành vận tải và Logistics Việt Nam.

Với tầm nhìn đến năm 2025 trở thành công ty Logistics thông minh, có hạ tầng mạng lưới dùng chung lớn nhất Việt Nam, Viettel Logistics sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.

Với cơ sở hạ tầng rộng khắp, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, Viettel Logistics hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Quá trình hình thành và phát triển

[extlsc id="2813"]

BẠN CẦN TƯ VẤN ?

Để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể.

[contact-form-7 id="1946" title="Liên hệ lại"]
[contact-form-7 id="131" title="Contact Page Form"]